Lí do khiến dầu ăn Cái Lân được nhiều người nội trợ Việt Nam tin dùng
Lí do khiến dầu ăn Cái Lân được nhiều người nội trợ Việt Nam tin dùng
Cái Lân là một trong những thương hiệu lâu đời tại Viêt Nam. Hãy cùng Gia vị giá sỉ tìm hiểu lý do dầu ăn Cái Lân được nhiều người nội trợ Việt Nam tin dùng nhé.
2. Dầu ăn Cái Lân có tốt không?
Về thành phần
Về lợi ích
Về quy trình sản xuất
Về giá thành
Cái Lân là thương hiệu dầu ăn lâu đời, gắn liền với căn bếp của nhiều người nội trợ Việt Nam. Tuy nhiên, trong bối cảnh nhiều sản phẩm mới xuất hiện, nhiều người tiêu dùng cũng quan tâm hơn đến chất lượng, sự an toàn, cân nhắc rằng dầu ăn Cái Lân có tốt không, có nên tin dùng hay không. Hãy cùng Gia vị giá sỉ tìm hiểu về dầu ăn Cái Lân và lý do khiến dầu ăn Cái Lân được nhiều người tin dùng bạn nhé.
1Đôi nét về thương hiệu dầu ăn Cái Lân
Đôi nét về thương hiệu dầu ăn Cái Lân
Cái Lân là thương hiệu dầu ăn Việt Nam có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân (CALOFIC) là công ty liên doanh giữa Tổng công ty Dầu thực vật Hóa Mỹ phẩm Việt Nam (VOCARIMEX), trực thuộc Bộ Công thương và Tập đoàn Wilmar, Singapore.
Thành lập năm 1996 với số vốn ban đầu 22 triệu đô la và tổng vốn đầu tư cho tới nay lên tới 75,8 triệu USD. CALOFIC là một trong những công ty liên doanh hàng đầu đã đặt nền móng cho ngành công nghiệp sản xuất và chế biến dầu thực vật tại Việt Nam. Với cái tên sản phẩm trùng với tên công ty, dầu ăn Cái Lân trở nên phổ biến với nội trợ Việt Nam hơn bao giờ hết.
2Dầu ăn Cái Lân có tốt không?
Về thành phần
Thành phần cấu thành nên dầu ăn Cái Lân bao gồm dầu olein cọ, dầu nành tinh luyện, dầu nhũ hóa: (475), vitamin A palmitate. Đa phần đều là thành phần từ tự nhiên cho nên nhìn chung không có chất gây hại cho sức khỏe.
Thông tin về dầu thực vật Cái Lân
Về lợi ích
Dầu ăn Cái Lân với cấu trúc axit béo hóa hảo, cân bằng tỉ lệ chất béo bão hòa thấp, chất béo bão hòa đơn cao, có nhiều axit béo Omega 3 có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là đối với trẻ em và người lớn tuổi. Do đó, sản phẩm này được nhận định là rất tốt cho tim mạch.
Về quy trình sản xuất
Ưu điểm nổi bật của dầu ăn Cái Lân từ trước đến nay là sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, hợp về sinh, các nguyên liệu được tinh chế và chọn lọc 1 cách sát sao. Do đó, sản phẩm dầu ăn Cái Lân được đánh giá cao về chất lượng và an toàn thực phẩm.
Dầu Cái Lân được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại
Mua dầu Cái Lân giá sỉ tốt nhất ở HCM Liên hệ: 0904.339.391 (Ms.Linh)
Về giá thành
Nếu so sánh về giá thành thì Cái Lân là một trong những thương hiệu có giá bán lẻ tương đối rẻ với giá chai 1 lít trên thị trường có giá khoảng 37.000 đồng. Đây cũng được xem là một lý do khiến nhiều người nội trợ lựa chọn tin dùng nhiều hơn.
Dầu ăn Cái Lân
Hiện nay, dầu thực vật Cái Lân đang được bày bán rộng rãi tại khắp các đại lý và siêu thị trên thị trường nên bạn hoàn toàn có thể tìm mua để dùng thử. Hy vọng với thông tin bên trên, Gia vị giá sỉ đã trả lời được “Dầu ăn Cái Lân có tốt không?” và lý do dầu ăn Cái Lân được nhiều người nội trợ Việt Nam tin dùng.
Tag: